Open/Close Menu Siro ho Hedera Dota có tác dụng bổ phế, giảm ho, tiêu đờm, dùng cho người lớn và trẻ em bị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm và ho do thay đổi thời tiết; người bị rát họng, khàn tiếng
467 lượt xem
thuoc ho tu thao duoc nao tot nhat de tri ho dut diem

Viêm họng là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta,  bệnh dễ mắc phải vào những ngày mùa đông giá rét. Khi bị viêm họng sẽ gây ra những cơn ho dai dẳng kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người bệnh.

thuoc ho tu thao duoc nao tot nhat de tri ho dut diem

Hình ảnh thuốc ho từ thảo dược nào tốt nhất để trị ho dứt điểm

Nguyên nhân gây viêm họng phần lớn là do cơ thể bị nhiễm lạnh gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới khí quản gây ho. Tùy từng thể trạng của bệnh nhân mà gặp phải ho khan hay ho có đàm. Để điều trị viêm họng hiệu quả an toàn thì người bệnh nên sử dụng các loại thuốc ho được làm bằng các nguyên liệu thảo dược quý từ thiên nhiên như lá thường xuân, cát cánh, húng chanh, kha tử… Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn các vị thuốc quý từ các loại thảo dược có tác dụng trị ho do viêm họng mang lại hiệu quả rất tốt..

  1. Cát cánh:

Theo Đông y trong rễ của cây Cát cánh có chứa nhóm hoạt chất saponin có tác dụng giảm ho long đờm hiệu quả. Vì vậy khi sử dụng cát cánh chữa ho sẽ gây kích ứng niêm mạc họng và phế quản dẫn đến phản ứng tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc, làm cho đờm loãng dễ bị tống ra ngoài. Dùng rễ cát cánh phơi khô sắc uống, ngày uống 10-20g, uống liên tục đến khi hết ho.

  1.  Cam thảo:

Cam thảo là một vị thuốc có tác dụng giảm ho, chống co thắt cơ trơn, chống viêm và chống dị ứng. Theo nghiên cứu người ta tìm thấy trong cam thảo có chứa hoạt chất acid glycyrhizic có tác dụng ức chế sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy nên Cam thảo được dùng làm vị thuốc trị ho long đờm, chữa ho khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Cách dùng: cam thảo phơi khô rửa sạch rồi sắc uống, nên kết hợp với vị thuốc khác để tăng hiệu quả chữa ho.

  1. Mạch môn:

Trong rễ mạch môn có tác dụng kháng khuẩn đối với phế cầu và tụ cầu vàng vì vậy có tác dụng chống viêm, ức chế ho đồng thời có tác dụng long đờm, làm tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc khí phế quản. Mạch môn được dùng để chữa ho khan, viêm họng. Mạch môn đem rửa sạch, phơi khô, sắc uống ngày 6-20g.

  1. Lá thường xuân:

Trong  dịch chiết lá thường xuân có thành phần saponin, flavonoids và rutin. Có tác dụng giãn phế quản và kích thích bài tiết đờm.

Cách dùng: Dịch chiết lá thường xuân kết hợp với các vị thuốc khác  để mạng lại hiệu quả chữa ho tốt nhất.

Hiện nay, dịch chiết lá tường xuân được tinh chế dưới dạng Cao khô lá Thường Xuân, đậm đặc gấp 10 lần dịch chiết. Ngoài ra Cao khô lá thường xuân  còn được kết hợp với các thảo dược quý như cát cánh, tiền hồ, mạch môn, húng chanh… để tăng tác dụng chữa ho. Tất cả đã có trong Siro ho Hedera DOTA, có tác dụng tiêu đờm, bổ phế, trị ho hiệu quả. Sản phẩm siro ho Hedera DOTA được khuyến cáo sử dụng cho cả trẻ em và người lớn bị ho khan, ho có đờm, đau rát họng, ho lâu ngày không khỏi.

Thông tin đặt hàng

 

Bạn vui lòng trả lời câu hỏi dưới đây

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Mọi thắc mắc xin liên hệ        (024) 62.69.1832