Open/Close Menu Siro ho Hedera Dota có tác dụng bổ phế, giảm ho, tiêu đờm, dùng cho người lớn và trẻ em bị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm và ho do thay đổi thời tiết; người bị rát họng, khàn tiếng
919 lượt xem
mot so bai thuoc dac tri benh viem hong, ho, viem duong ho hap cuc ky hieu qua

Cây thường xuân có tên khoa học là Hedera Helix. Cây còn có tên là: Cây vạn niên, Dây lá nho, Cây trường xuân…

cao-la-thuong-xuan-la-vi-thuoc-tri-ho-hieu-qua

Hình ảnh Cao lá Thường Xuân là sản phẩm trị ho hiệu quả

Thường xuân là một loài cây cảnh được nhiều người yêu thích, không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp, sự may mắn, là biểu trưng của tuổi trẻ, tình thân và sự vĩnh hằng, Cây thường xuân còn mang lại giá trị cao trong Y học. Dịch chiết lá thường xuân chứa chất Saponin, Flavonoids và Rutin, có tác dụng giãn phế quản, kích thích bài tiết đờm, Trong lá thường xuân cũng chứa Glycoside, giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, long đờm, giảm đau, thông mũi và làm giảm cơn ho nhanh chóng.

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ho có chứa Cao lá thường xuân là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Theo các chuyên gia Y học cổ truyền việc lựa chọn các sản phẩn có kết hợp Cao lá thường xuân và một số vị thảo dược quý: Bách hợp, Cát cánh, Tiền hồ, Mạch môn…như trong sản phẩm Siro ho Hedera Dota. Nhằm tăng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về ho, viêm đường hô hấp, viêm thanh quản, viêm phế quản…giúp bổ phế, trừ đờm, giảm ho, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp.

mot so bai thuoc dac tri benh viem hong, ho, viem duong ho hap cuc ky hieu qua

Hình ảnh một số sản phẩm đặc trị bệnh viêm họng, ho, viêm đường hô hấp cực kỳ hiệu quả

Do có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược và nguyên liệu Cao lá thường xuân nhập khẩu từ Pháp, nên sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm siro ho Hedera Dota đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tặng “chương vàng Huy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017.

Thông tin đặt hàng

 

Bạn vui lòng trả lời câu hỏi dưới đây

One Trackback

  1. […] bào nên khi uống vào sẽ có cảm giác thông mũi, mát họng tức thì. Kết hợp cao khô lá Thường xuân có tác dụng tiêu đờm, giảm ho, chống co thắt nhanh chóng giúp cổ họng trở […]

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Mọi thắc mắc xin liên hệ        (024) 62.69.1832