Open/Close Menu Siro ho Hedera Dota có tác dụng bổ phế, giảm ho, tiêu đờm, dùng cho người lớn và trẻ em bị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm và ho do thay đổi thời tiết; người bị rát họng, khàn tiếng
122 lượt xem
mot so cach phong va dieu tri benh ho hap cuc ky hieu qua cho tre luc giao mua

Ho và cảm là bệnh rất thường gặp, đặc biệt ở trẻ em vì khi ho, chính là lúc cơ thể tiếp xúc với tác nhân gây bệnh và tạo ra kháng thể. Kháng thể này giúp phòng bệnh cho lần sau nhưng nếu ho và cảm ảnh hưởng đến sức khỏe thì cần phải phòng tránh.

Tới thời tiết giao mùa, cần tránh tiếp xúc đột ngột với môi trường thay đổi. Uống đủ nước, ngủ đủ giấc, rửa tay, tiêm ngừa các loại tác nhân gây bệnh bằng vacxin.

Trẻ rất dễ ho sổ mũi nhưng đa số các trường hợp là do virus, nên không phải tất cả các trường hợp ho, sổ mũi đều dùng kháng sinh. Nếu bé mới bị ho, sổ mũi không có thở nhanh, nước mũi vẫn trong thì nên sử dụng các biện pháp thông thường như thuốc ho thảo dược, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, chứ không nên tự sử dụng kháng sinh.

mot so cach phong va dieu tri benh ho hap cuc ky hieu qua cho tre luc giao mua

Hình ảnh một số cách phòng và điều trị bệnh hô hấp cực kỳ hiệu quả cho trẻ lúc giao mùa

Trẻ nhỏ thường mắc bệnh từ sau 6 tháng tuổi đến hết 3 tuổi thì tần xuất bệnh sẽ giảm dần. Những trẻ mới đi nhà trẻ do chưa quen môi trường nên tần xuất bệnh có thể nhiều hơn, đặc biệt là bệnh đường hô hấp. Để phòng ngừa bệnh đường hô hấp nên:

  • Rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.
  • Tránh môi trường khói bụi.
  • Giữ ấm cơ thể ,bảo đảm uống đủ nước, ngủ đủ giấc.
  • Tiêm phòng các loại vacxin như: Sởi, ho gà, viêm màng não HIB, cúm…

Đặc biệt những trẻ có đi nhà trẻ, khi về đến nhà cần rửa mũi và thay quần áo ngay.

Bệnh hô hấp ở người lớn cũng có thể lây sang trẻ em đặc biệt là bệnh lao. Nếu người lớn đang bị bệnh đường hô hấp nên mang khẩu trang để bảo vệ cho những người xung quanh và tránh tiếp xúc với trẻ em.

Hiện nay để điều trị bệnh ho nhất là điều trị cho trẻ em, người ta thường có xu hướng tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Trong đó các sản phẩm được bào chế từ Cao lá Thường Xuân vẫn được quan tâm nhiều nhất. Siro ho Hedera Dota được sản xuất từ Cao lá thường xuân, nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp kết hợp với các thảo dược khác có tác dụng bổ phế, long đờm, giảm ho… đem lại hiệu quả tối ưu trong việc điều trị ho: ho gió, ho khan ho có đờm…

Thông tin đặt hàng

 

Bạn vui lòng trả lời câu hỏi dưới đây

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Mọi thắc mắc xin liên hệ        (024) 62.69.1832