Open/Close Menu Siro ho Hedera Dota có tác dụng bổ phế, giảm ho, tiêu đờm, dùng cho người lớn và trẻ em bị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm và ho do thay đổi thời tiết; người bị rát họng, khàn tiếng
399 lượt xem
cach chua ho bang cay thuong xuan dem lai hieu qua bat ngo

Thường Xuân được biết đến là loại thảo dược rất quý có thể chữa được nhiều bệnh. Cách chữa ho bằng thường xuân có thể giúp bạn khắc phục tình trạng ho dai dẳng.

Thường Xuân là một loài cây gỗ leo với tên gọi khoa học là Hedera helix Linné, họ Araliaceae (họ Nhân sâm). Cây Thường Xuân mọc hoang rất nhiều trên đá, trên thân cây già, trong bụi cây, và trên tường nhà. Là loại cây xanh tốt quanh năm, thường xuân có sức sống rất mãnh liệt, ngay cả trong mùa đông giá rét. Nó được xem là biểu tượng của sự phì nhiêu và bất tử (như cây trường sinh).

cach chua ho bang cay thuong xuan dem lai hieu qua bat ngo

Hình ảnh Cách chữa ho bằng cây Thường Xuân đem lại hiệu quả bất ngờ

Cách chữa ho bằng thường xuân rất hiệu quả.

Từ thời cổ xưa, Hippocrates, ông tổ của nghề thuốc, đã sử dụng hầu hết các bộ phận (rễ, lá, quả, hoa,…) của cây thường xuân để chữa nhiều bệnh như bệnh lỵ, đau tai, bệnh gút và sốt. Đến đầu thế kỷ 16, loài cây thường xuân đã ngày càng được biết đến nhiều hơn với hiệu quả điều trị bệnh viêm đường hô hấp.

Dịch chiết lá Thường Xuân, là một loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh đường hô hấp. Thành phần của dịch chiết có saponin, flavonoids và rutin, đều có tác dụng giãn phế quản và kích thích bài tiết đờm. Hiệu quả và tính an toàn của dịch chiết đã được nhóm BGA chứng minh vào năm 1988.

Cao lá thường xuân là loại thảo dược quý được hội đồng khoa học Châu Âu công nhận tác dụng trong điều trị viêm đường hô hấp cấp tính và mạn tính có kèm triệu chứng ho. Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 9657 bệnh nhân cho thấy: 5151 trẻ em bị viêm phế quản cấp và mãn tính được điều trị với siro chứa cao lá thường xuân, sau 7 ngày sử dụng, 95% bệnh nhân đã hết triệu chứng ho hoặc giảm ho rõ rệt.

Ngày nay, lá cây Thường Xuân còn được dùng làm nguyên liệu chính bào chế ra loại thuốc ho thảo dược được hầu hết mọi người tin dùng. Đó chính là Siro ho Hedera DOTA.

 • Công dụng:
  • Giúp bổ phổi, nhuận phế, thanh phế, giảm ho.
  • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho do viêm thanh quản, viêm họng.
  • Đối tượng dùng:
  • Dùng cho trẻ em và người lớn bị ho: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm và ho do thay đổi thời tiết.
  • Người bị rát họng, khàn tiếng.
 • Cách dùng:
  • Trẻ em dưới 2 tuổi khi dùng tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ
  • Trẻ em từ 2 – 6 tuổi: uống 5ml/lần × 2 lần/ngày
  • Trẻ em từ 7 – 12 tuổi: uống 5ml/lần × 2 – 3 lần/ngày
  • Người lớn: uống 10ml/lần × 2 – 3 lần/ngày

    Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin đặt hàng

 

Bạn vui lòng trả lời câu hỏi dưới đây

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Mọi thắc mắc xin liên hệ        (024) 62.69.1832